Ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu đỉnh cho iPhone

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Dec 29 2020

Với vô vàn ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho iPhone, làm bạn hoang mang không biết chọn cái nào là tốt. Đừng lo, vì bài viết dưới đây CFTsoft sẽ giới thiệu đến bạn top ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được sử dụng nhiều nhất.

Halide

Cái tên đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Halide. Với nhiều tính năng nâng cao, bạn thực sự sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi sử dụng ứng dụng này. Những tính năng đặc biệt của Halide có thể kể đến như: điều chỉnh tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng. 

Ngoài chỉnh sửa ảnh bằng phương pháp thủ công, Halide còn hỗ trợ những công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo giúp những bức hình của bạn trở nên “huyền diệu” nhất có thể. Cụ thể là nếu bạn sở hữu iPhone XR và iPhone SE 2020, bạn có thể chụp chân dùng và đồ vật mà không cần dùng đến 2 camera sau. 

Người dùng cũng có thể chụp ảnh RAW, TIFF, HEIC hoặc JPG chất lượng cao, lấy nét tự động, xuất bản đồ độ sâu của hình ảnh, đặt phím tắt Siri,...

Lightroom

Lightroom là ứng dụng cực kỳ nổi tiếng của nhà Adobe, nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh gần như cái tên Lightroom ai cũng biết. Công cụ không chỉ hỗ trợ cho máy tính mà nó còn hỗ trợ cả phiên bản di động cho iOS.

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để bạn có thể chỉnh sửa ảnh “lung linh”. Với Lightroom, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, phông nền, hiệu ứng, màu sắc,...Ngoài ra, ứng dụng cũng cập nhật thêm nhiều tính năng mới như công cụ Brush Selection, cho phép bạn tinh chỉnh ảnh dễ dàng.

Darkroom

Darkroom là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất dành cho iPhone hiện nay. Bởi nó không chỉ tương thích với iPhone mà iPad và Macbook cũng có thể sử dụng được.

Bạn cũng không cần mất thời gian tìm kiếm hình ảnh khi sử dụng Darkroom. Toàn bộ thư viện ảnh đã được đồng bộ hóa với ứng dụng và bạn có thể truy cập ngay lập tức.

Điểm nổi bật của ứng dụng Darkroom là giao diện rất dễ sử dụng. Với Darkroom, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, xóa phông, nhiệt độ màu, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW chất lượng lên đến 120MB. 

Ngoài ra, Darkroom cung cấp 10 bộ lọc hiệu ứng có sẵn tha hồ lựa chọn hoặc bạn cũng có thể tự tạo bộ lọc màu theo ý thích của bạn.

PhotoWonder cho iOS

PhotoWonder được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo với nhiều tính năng nổi bật. Với nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng chỉnh sáng, màu sắc chuyên nghiệp, người dùng có thể tùy ý lựa chọn để chỉnh ảnh ưng ý nhất. 

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh như cắt, xoay, chỉnh sửa màu sắc và chèn thêm nhiều icon, sticker để tạo bức ảnh thêm sống động hơn. Ứng dụng rất trực quan, dễ sử dụng nên dù bạn không phải là dân chỉnh ảnh chuyên nghiệp thì vẫn có thể sử dụng được.

Afterlight

Afterlight là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo dành cho iPhone. Thiết kế đơn giản của Afterlight, kết hợp với các công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài như mong muốn trong vài giây.

Với các công cụ điều chỉnh và bộ lọc đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, phông nền mà mình mong muốn. Dễ dàng biến đổi ảnh của bạn bằng công cụ xoay, công cụ lật dọc và ngang, thẳng của Afterlight. 

Enlight Photofox

Ngoài chức năng chỉnh sửa hình ảnh, Enlight Photofox còn giúp bạn hô biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật nhờ sự hỗ trợ từ QuickArt hoặc Readymades.

Ứng dụng này có vô số hiệu ứng, hỗ trợ xóa các đối tượng khỏi nền ảnh. Ngoài ra, nó còn có hiệu ứng phân tán, làm cho bức ảnh của bạn như đang vỡ vụn trông không khác gì được chỉnh bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Như vậy là mình đã chia sẻ đến bạn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone được ưa chuộng nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được app phù hợp và tạo ra những bức hình “lung linh” nhé!

>> Xem thêm: Xử lý điện thoại rơi xuống nước không lên màn hình