Thiết kế App - Giá rẻ
Thuê app miễn phí Hosting
+84 81845 6969
blog image

Top 7 Smartphone nhỏ gọn, tốt nhất năm 2021

Những chiếc điện thoại nhỏ không chỉ tiện lợi khi bỏ túi mà mà nhiều chiếc trong số chúng cấu hình cũng mạnh mẽ tương đương với những loại lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc smartphone nhỏ gọn, đầy đủ chức năng nhưng thích size lớn, thì bài viết này là dành cho bạn.

iPhone SE (2020)

Khi nói đến kích thước màn hình thực sự nhỏ gọn, không gì có thể đánh bại được màn hình trên iPhone SE. Nó chỉ 4,7 inch, từ góc này sang góc khác, rất nhỏ so với hầu hết các thiết bị cầm tay hiện có trên thị trường. 

iPhone SE có mức giá phải chăng, vì bạn có thể nhận thấy điều này với mức giá thấp hơn nhiều so với bất kỳ thiết bị nào khác trong dòng điện thoại thông minh hiện tại của Apple. Mặc dù có giá thấp hơn, nhưng nó vẫn hỗ trợ nhiều tính năng, được đóng gói trong bộ vi xử lý Apple A13 Bionic sẽ tồn tại trong nhiều năm, cũng như phiên bản iOS mới nhất.

iPhone 12 Mini

iPhone 12 Mini chính là thứ mà người dùng đang tìm kiếm, một chiếc smartphone thực sự cao cấp từ chất liệu, trải nghiệm cho đến tính năng bên trong. Đây đích thị là một sản phẩm định nghĩa thế nào là màn hình nhỏ nhưng không vì thế mà giảm đi. Nó vẫn sở hữu chip A14 mạnh mẽ và hệ thống camera kép như iPhone 12.

Nhờ thiết kế viền mỏng và màn hình phẳng, iPhone 12 Mini cung cấp diện tích hiển thị lớn nhất có thể trong một thân máy bé nhỏ. Năm 2019, mẫu iPhone 11 Pro nhỏ nhất nhưng giá bán rất đắt, trong khi iPhone 12 Mini năm nay có giá dễ chịu hơn rất nhiều, 18,6 triệu (tham khảo tại Shopdunk). Một mức giá phải chăng cho mẫu iPhone mới nhất, cho nhu cầu nhỏ gọn và không bị cắt giảm tính năng.

>> Đọc thêm: iOS 14.4 có gì mới? Có nên cập nhật không?

Google Pixel 5

Tiếp theo chuyển sang hệ điều hành Android, chúng ta có Google Pixel 5. Điện thoại tương đối nhỏ, có kích thước màn hình chính xác là 6 inch. Điều thực sự làm cho điện thoại Pixel nổi bật là khả năng chụp ảnh di động. 

Mặc dù Pixel 5 chỉ có camera sau ống kính kép 12,2MP + 16MP, nhưng nó có thể chụp một số bức ảnh tuyệt đẹp cả ngày lẫn đêm. Đổi lại, bạn cũng nhận được bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G tầm trung, 8GB RAM và 128GB.

Samsung Galaxy S10e

Mặc dù đã được vài năm tuổi tại thời điểm này, nhưng Samsung Galaxy S10e là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó đi kèm với các thông số kỹ thuật ở mức cao nhất khi ra mắt và điều đó có nghĩa là bây giờ nó vẫn là một chiếc điện thoại rất hoạt động rất tốt.

Điều quan trọng là nó đẹp và nhỏ gọn, với kích thước màn hình chỉ 5,8 inch. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng Galaxy S10e bằng một tay hoặc nhét vào túi quần và nếu kích thước là quan trọng đối với bạn thì đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt hơn. 

Samsung Galaxy S21

Trước đó, “Nghe Nhìn Việt Nam” đã có video chia sẻ về việc sẽ tuyệt vời như thế nào nếu Samsung có một sản phẩm như iPhone 12 mini ra mắt. Và điều đó đã được giải đáp với Galaxy S21. 

Với thiết kế được làm mới, loại bỏ màn hình cong, nhiều màu sắc mới và giữ nguyên cấu hình phần cứng. Galaxy S21 vẫn cho cảm giác cao cấp với nhiều tính năng mới và nhỏ gọn với màn hình chỉ 6,2 inch và nặng 169g.

>> Thiết kế app chuyên nghiệp, giá rẻ tại CFTsoft.com

Motorola Razr

Mặc dù Motorola Razr có màn hình 6,2 inch, tương đối lớn, nhưng nó lại có thể gập đôi. Điều đó có nghĩa là bạn rất dễ bỏ vào túi quần hoặc túi xách khi cần (và bỏ qua các cuộc gọi đến và tin nhắn khi không muốn bị quấy rầy).

Ngoài yếu tố đáng kinh ngạc khi có một chiếc điện thoại gập. Motorola Razr còn có bộ xử lý Snapdragon 765G, 8GB RAM, 256GB dung lượng lưu trữ trong và kết nối 5G. Máy ảnh chính chỉ có một ống kính 48MP duy nhất, nhưng nó vẫn đủ tốt để chụp ảnh trên mạng xã hội.

Sony Xperia 5 II

Với màn hình 6,1 inch, Sony Xperia 5 II được thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều thiết bị cầm tay trên thị trường. Và nhờ tỷ lệ khung hình 21: 9, nó rất cao và hẹp (ở chế độ dọc), giúp chúng ta sử dụng bằng một tay dễ dàng hơn.

Đây cũng là một chiếc điện thoại đắt tiền, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ với số tiền của mình: bộ vi xử lý Snapdragon 865 cao cấp của Qualcomm, RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 256GB, cùng nhiều tính năng bổ sung hữu ích như kết nối 5G và chống nước IP68.

>> Xem thêm: 

https://wnyblues.org/My-Blues-Society/My-Profile/userId/132797

http://kiredu.ru/UserProfile/tabid/182/userId/53207/Default.aspx

http://www.papagraphics.com/UserProfile/tabid/880/userId/240719/Default.aspx

https://www.webtoolhub.com/profile.aspx?user=42243350

http://www.rohitab.com/discuss/user/119167-cftsoft2021/