Top 5 VPN tốt nhất năm 2021 cho máy tính, điện thoại

VPN miễn phí Apr 6 2021

Bạn đang tìm kiếm một VPN để giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn mỗi khi duyệt web. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều VPN miễn phí, vì vậy CFTsoft đã tổng hợp những VPN tốt nhất để bạn tham khảo.

Tại sao sử dụng VPN?

Có nhiều lý do để sử dụng phần mềm VPN (mạng riêng ảo) miễn phí, nhưng hai lý do chính là để ẩn thông tin về bạn là ai hoặc giấu nơi bạn sống.

Tùy thuộc vào những gì bạn tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể không muốn các hoạt động trực tuyến của mình bị theo dõi - đặc biệt là ở một số nơi trên thế giới, giám sát internet là một vấn đề nghiêm trọng.

Có rất nhiều trang web - video hoặc các trang truyền hình trực tuyến sử dụng tính năng chặn định vị để chặn người dùng từ một số quốc gia nhất định truy cập vào trang web. Và sử dụng phần mềm VPN miễn phí có thể bỏ qua những hạn chế này.

VPN cũng có thể được sử dụng để vượt qua các trang web bị chính phủ chặn - ví dụ như ở Thổ Nhĩ Kỳ và các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và bảo vệ các kết nối không dây của bạn.

IPburger VPN

Được thành lập vào năm 2017 tại Texas, IPBurger là công ty hàng đầu trong lĩnh vực IP mới và chuyên dụng. Họ cung cấp địa chỉ IP và proxy chất lượng cao để giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, tiếp thị và SEO vượt qua các hạn chế, tạm ngưng và hạn chế về địa chỉ IP. Kể từ khi thành lập, nó đã quản lý hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Bạn có thể đọc bài IPburger VPN review để xem đánh giá chi tiết về dịch vụ.

TunnelBear

TunnelBear là phần mềm VPN miễn phí, tuy nhiên phần mềm này cũng có phiên bản trả phí để người dùng lựa chọn. Hạn chế duy nhất trên phần mềm miễn phí này là người dùng bị giới hạn lưu lượng 500 MB mỗi tháng.

Đây là lượng truy cập không nhiều nên bạn không thể sử dụng TunnelBear 24/24 mà mất phí, sử dụng phiên bản cao cấp giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới.

Hiệu suất của TunnelBear khá ấn tượng và chưa có phần mềm nào có thể sánh được. Người dùng không cần thay đổi bất kỳ cài đặt mặc định nào và tùy chọn tự động kết nối sẽ hoạt động tốt, nhưng bạn có thể chọn thủ công 1 trong số 20 quốc gia theo vị trí được chấp nhận.

Đơn giản và an toàn, TunnelBear chắc chắn là một trong những VPN miễn phí tốt nhất dành cho Windows.

Windscribe

Windscribe là một phần mềm VPN miễn phí tương đối mới, tuy nhiên với chính sách bảo mật và dung lượng miễn phí 'hào phóng' đủ để Windscribe xếp hạng trong danh sách phần mềm VPN miễn phí hàng đầu.

Dịch vụ VPN miễn phí 'cung cấp' cho người dùng 10 GB băng thông mỗi tháng và cho phép người dùng chọn từ 8 vị trí đặt máy chủ từ xa.

Ngoài ra, dịch vụ sẽ 'tặng' thêm cho bạn 5 GB và mỗi lần mời một người tham gia, bạn sẽ được cộng thêm 1 GB. Nếu bạn nâng cấp lên gói đăng ký Pro (với phí 7,50 USD / tháng), bạn sẽ nhận được dịch vụ không giới hạn cũng như các máy chủ khác.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Wi-Fi công cộng, Hotspot Shield là một VPN miễn phí tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những cái tên được biết đến nhiều hơn trong danh sách các VPN này và là VPN miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể chọn 'neo' vào một trong 20 quốc gia bằng cách sử dụng phiên bản Elite trả phí của ứng dụng này và cho phép bạn truy cập bất cứ thứ gì bạn muốn, với phiên bản Hotspot Shield. miễn phí, bạn bị giới hạn về lựa chọn địa điểm.

Hotspot Shield cung cấp tùy chọn để VPN tự động kích hoạt bất cứ khi nào bạn kết nối với mạng không dây được coi là "không an toàn". Tuy nhiên, hiệu suất trực tuyến sẽ bị ảnh hưởng một chút khi Hotspot Shield được kích hoạt, nhưng giới hạn băng thông 750MB mỗi ngày là quá 'hào phóng'.

PrivateTunnel 

Cũng giống như một số công cụ khác trong danh sách này, PrivateTunnel có sẵn trên một số nền tảng - đặc biệt là Windows, Mac, Android và iOS. Sự khác biệt duy nhất là PrivateTunnel có các gói miễn phí cộng với đăng ký trả phí. Thay vì cung cấp đăng ký hàng tháng truyền thống, người dùng sẽ được cung cấp 200MB dữ liệu chưa hết hạn để sử dụng tùy ý.

Khi hết dữ liệu, người dùng có thể chọn mua thêm gói dữ liệu 20 GB hoặc 100 GB. Hoặc nếu muốn sử dụng PrivateTunnel 24/24, người dùng cũng có thể chọn gói 30 USD/năm cung cấp dữ liệu không giới hạn.

PrivateTunnel hoạt động khá tốt, mặc dù các kết nối đôi khi có thể không ổn định. Ngoài ra, PrivateTunnel rất dễ sử dụng, vì vậy không có lý do gì để không thử nghiệm với PrivateTunnel.

>> Xem thêm: