Thiết kế App - Giá rẻ
Thuê app miễn phí Hosting
+84 81845 6969
blog image

Top 5 ứng dụng xóa phông ảnh tốt nhất trên điện thoại

Bạn chụp một vài tấm ảnh và muốn xóa phông nền đằng sau đi nhưng lại điện thoại lại không có camera kép. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này bởi mình sẽ mách bạn 5 ứng dụng xóa phông ảnh tốt nhất cho Android và iOS.

Snapseed

Các công cụ từ các nhà phát triển của Google có thể giúp bạn tạo ảnh của riêng mình. Bên cạnh đó, tính năng Blur giúp xóa mờ ảnh và làm nổi bật chủ thể chính. Ngoài ra, SnapSeed còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn tải về và khám phá.

Link tải cho Android

Link tải cho iOS

PicsArt

PicsArt Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sáng tạo với nhiều bộ lọc và tính năng chỉnh sửa ảnh như Double Exposures, cắt dán, ảnh trong suốt. Và tất nhiên khả năng xóa phông cũng được tích hợp trong PicsArt Photo Editor thông qua bộ lọc làm mờ .

Link tải cho Android

Link tải cho iOS

AfterFocus

Thật không may mắn khi phiên bản AfterFocus trên iOS không cho phép người dùng dùng thử mà phải trả 0,99 USD hoặc 22.000 đồng. Tuy nhiên, phần mềm này lại giúp hỗ trợ tạo ra những bức ảnh đẹp với hiệu ứng xóa phông ảo diệu. Phiên bản Android miễn phí, nhưng có chứa quảng cáo và nếu không muốn có quảng cáo thì người dùng phải mua bản trả phí.

Link tải cho Android

Link tải cho iOS

Enlight Pixaloop

Enlight là bộ ứng dụng ảnh và video uy tín được nhiều người dùng cũng như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá cao. Để xóa phông ảo trên điện thoại, bạn chỉ cần tải phiên bản Enlight Pixaloop là có thể chỉnh sửa ảnh của mình với hiệu ứng bokeh y như các dòng máy DSLR chuyên nghiệp.

Link tải cho Android

Link tải cho iOS

Cymera

Cymera mang đến cho người dùng ứng dụng chụp ảnh thực tế ảo đẹp mắt với các bộ lọc làm đẹp da và khả năng xóa phông đẹp mắt. Nếu bạn muốn tạo hình ảnh với nhiều thích để khoe với bạn bè của bạn, sau đó thử Cymera và kết quả chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên!

Link tải cho Android

Link tải cho iOS

Với những ứng dụng xóa phông ảnh mà mình giới thiệu trên đây, bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm xem app nào phù hợp và hoạt động tốt nhất trên chiếc Smartphone của mình. Chúc may mắn!

>> Xem thêm: