Top 5 phần mềm ghép ảnh cho máy tính tốt nhất

phần mềm ghép ảnh cho máy tính Mar 2 2021

Với sự hỗ trợ của những phần mềm ghép ảnh cho máy tính, bạn có thể tự tạo cho mình những bức hình đẹp, ấn tượng mà không cần phải nhờ đến dân chuyên Photoshop. Chỉ với một vài thao tác, bạn sẽ có ngay một bức ảnh ưng ý.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm ghép ảnh mà chúng ta có thể sử dụng cả trực tuyến và cài đặt về máy tính. Với mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng tùy vào mục đích sử dụng của người dùng và nếu bạn còn đang phân vân vì chưa biết chọn cái nào phù hợp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Photoshop

Photoshop chắc hẳn là cái tên quá nổi tiếng mà ai cũng biết bởi đây không chỉ là phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay mà nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Photoshop không chỉ mới mẻ đối với những người mới làm quen với đồ họa mà vơi những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng vẫn đang khai thác những tính năng của phần mềm này.

Để nói về những tính năng mà Photoshop làm được, có lẽ chúng ta sẽ mất cả ngày trời để kể hết. Vì vậy, bạn hãy tự mình trải nghiệm và nghiên cứu. Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.

Fotor

Fotor là phần mềm trực tuyến chuyên ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh bìa độc đáo dùng cho Facebook hoặc danh thiếp. Phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại Fotor cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh từ mức độ cơ bản đến nâng cao đủ để làm hài lòng những người khó tính nhất như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Công cụ hỗ trợ nhiều tính năng như: độ tương phản, độ sáng, làm mờ, cắt 1 phần của ảnh, thêm khung hình, chữ, hiệu ứng,... Ngoài ra, Fotor còn cung cấp cho người dùng tính năng Blend color cơ bản cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh với các bộ lọc tích hợp sẵn mà không cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

FotoJet Collage Maker

FotoJet Collage Maker là phần mềm ghép ảnh giúp người dùng dễ dàng chuyển ảnh thành những bức ảnh ghép đẹp và sáng tạo để chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Chương trình cung cấp cho người dùng hơn 100 phông chữ và kiểu chữ, hơn 800 hình ảnh clipart, hơn 80 mẫu nền để thêm và chỉnh sửa ảnh.

Nếu bạn cần tìm một phần mềm cắt dán không quá phức tạp để sử dụng nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng thì có lẽ Fotor là lựa chọn phù hợp; Với 2 công cụ chính là chỉnh sửa và cắt dán trong Fotor, người dùng có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, sau đó ghép ảnh lại với nhau bằng những khung hình độc đáo có sẵn.

Pixlr

Pixlr là phần mềm ghép ảnh trực tuyến đẹp và miễn phí tốt nhất hiện nay, ưu điểm của Pixlr là không cần tạo tài khoản, không quá nhiều thao tác phức tạp mà vẫn giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh. Trực tuyến. Các công cụ chỉnh sửa mà Pixlr hỗ trợ khiến người dùng hoàn toàn yên tâm và nếu nói không quá thì đây là phiên bản Photoshop trực tuyến trên máy tính.

Ngoài ra, Pixlr còn cung cấp cho người dùng bộ 3 vector, phông chữ hoặc hình ảnh miễn phí trong đường dẫn của nó. Người dùng có thể nhận được nhiều tài nguyên hơn ở đó để tự mình tạo ra tác phẩm tốt nhất.

PhotoPad Image Editor

PhotoPad Image Editor là phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt ảnh, tô màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter). Việc sử dụng công cụ PhotoPad Image Editor này rất đơn giản, cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

Các tính năng chính của PhotoPad Image Editor:

- Có thể được sử dụng để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh.

- Giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng.

- Sử dụng các công cụ trong PhotoPad Image Editor rất đơn giản

- Nút công cụ cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào và giúp hiển thị các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện.

Với top phần mềm ghép ảnh, kể cả phần mềm online hoặc cài trực tiếp trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình một phần mềm ghép ảnh ưng ý nhất. 

Nhưng tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm ghép ảnh cùng lúc để kết hợp sao cho chúng phát huy hết tác dụng của mình. Ví dụ, ghép ảnh trong Photoshop có phần phức tạp, bạn có thể chọn phần mềm còn lại sau đó dùng Photoshop để ghép màu, việc kết hợp rất quan trọng nếu bạn hiểu rõ ràng, điểm mạnh và điểm yếu của phần mềm.

>> Xem thêm: 5 ứng dụng thư giãn giúp tĩnh tâm, giảm căng thẳng

>> Bảng giá thiết kế app mobile