Thiết kế App - Giá rẻ
Thuê app miễn phí Hosting
+84 81845 6969
blog image

Top 5 game gây nghiện như Candy Crush Saga

Chắc hẳn tuổi thơ của ai cũng biết đến game King's Candy Crush Saga và thậm chí là nghiện đến bây giờ. Với hơn một tỷ lượt tải xuống và một nghìn tỷ cấp độ đã chơi, Candy Crush Saga chắc chắn là trò chơi match-3 phổ biến nhất mọi thời đại. 

Trong Candy Crush Saga, người chơi kết hợp ít nhất 3 vật phẩm giống nhau để hoàn thành cấp độ hiện tại và mở khóa cấp độ tiếp theo. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều game khác tương tự như Candy Crush thì có thể thử 5 lựa chọn tuyệt vời sau đây.

Toon Blast

Toon Blast có một lối thú vị mà người chơi Candy Crush Saga có lẽ sẽ thích thú. Họ có thể mở khóa các chương mới trong trò chơi bằng cách hoàn thành một loạt cấp độ thử thách mà trò chơi đưa ra.

Người chơi cũng có thể lập nhóm và cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác. Trong Toon Blast có rất nhiều vật phẩm trợ giúp mà bạn có thể sử dụng để vượt qua các màn chơi khó mà không gặp nhiều khó khăn.

Pokemon Shuffle Mobile

Những ai là fan của Pokemon sẽ thích trò chơi này. Pokemon Shuffle Mobile cũng là một game giải đố match-3 tương tự như Candy Crush Saga nhưng thay vì ghép các viên kẹo, bạn sẽ xếp ba hoặc nhiều Pokémon theo chiều dọc hoặc chiều ngang để chiến đấu chống lại các Pokémon hoang dã.

Pokemon Shuffle Mobile cung cấp vô số cấp độ để người chơi chinh phục. Ngoài ra, game có dung lượng chưa đến 100MB, phù hợp với cả các thiết bị Android cấu hình thấp.

Gummy Candy Blast

Gummy Candy Blast sẽ đưa bạn đến với thế giới kẹo ngọt như Candy Crush vậy. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng, cũng như một số khác biệt khi chơi trò chơi này. Gummy Candy Blast được đánh giá rất cao trên CH Play (4,8 sao). Trong game, bạn sẽ ghép hơn 3 viên kẹo giống nhau để chinh phục mỗi màn chơi.

Hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong mỗi level và người chơi sẽ nhận được phần thưởng khi kết thúc. Bạn có thể mở khóa các bản đồ mới khi tiến bộ dần dần trong Gummy Candy Blast.

Bejeweled Stars

Trò chơi Bejeweled cổ điển của Electronic Arts (EA) là một trong những game match-3 đầu tiên và cũng cực kỳ phổ biến. Bejeweled Stars là một phiên bản phát hành gần đây khá hay bạn nên thử. 

Trò chơi kim cương này yêu cầu người chơi phải có chiến lược trong việc ghép những viên kim cương giống nhau để hoàn thành một loạt cấp độ với độ khó tăng dần.

Bejeweled Stars cũng cung cấp nhiều vật phẩm trợ giúp để bạn sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra, bảng xếp hạng ở mỗi cấp độ cho phép bạn khoe thành tích của mình hoặc so sánh với bạn bè.

Farm Heroes Saga

Candy Crush Saga và Farm Heroes Saga là một bộ đôi cực kỳ nổi tiếng của King. Farm Heroes Saga sẽ đưa bạn đến một trang trại trù phú, tại đây bạn sẽ giúp Farm Heroes thu thập và giải cứu nông sản khỏi tên Rancid độc ác. Có nhiều cấp độ dễ, nhưng cũng có nhiều cấp độ cực kỳ khó khăn, khiến bạn phải chơi đi chơi lại.

Nếu bạn có thêm lượt di chuyển sau khi hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Farm Heroes Saga có hơn 100 triệu lượt tải xuống và được đánh giá 4,6 sao trên Play Store.

Trên đây là 5 game gây nghiện như Candy Crush Saga. Mặc dù có lối chơi tương tự nhau nhưng mỗi trò lại mang đến cho bạn những trải nghiệm riêng. Hy vọng với những game này bạn sẽ có những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ học và giờ làm việc căng thẳng.

>> Xem thêm: Cách sửa lỗi màn hình laptop sọc dọc, sọc ngang