Thiết kế App - Giá rẻ
Thuê app miễn phí Hosting
+84 81845 6969
blog image

Top 4 ứng dụng thay đổi màu tóc trên iPhone

Các cụ bảo quả là không sai “Cái răng cái tóc là góc con người”. Thật vậy ngoại hình của bạn thu hút hơn nhờ rất nhiều vào mái tóc. Đôi khi thay đổi màu tóc cũng tạo ra sự khác biệt, nhưng làm thế nào để biết màu tóc nào phù hợp với bạn. Hãy thử ngay 4 ứng dụng thay đổi màu tóc trên iPhone dưới đây để xem bạn hợp với màu tóc nào trước khi đến salon nhé.

Hair Color

Hair Color là một app thay đổi màu tóc thú vị. Bạn có thể sử dụng camera selfie trực tiếp từ ứng dụng để thử các màu tóc trong thời gian thực.. Bạn chỉ mở ứng dụng lên, trỏ vào camera và chọn một màu tóc. Ứng dụng có hơn 50 màu để bạn có thể có nhiều sự lựa chọn.

Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm độ đậm nhạt của màu tóc bằng cách sử dụng thanh dọc. Tuy nhiên, nhược điểm của Hair Color là bạn không thể lưu ảnh. Nhưng thay vào đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình iPhone, sau đó chia sẻ với bạn bè hoặc các nhà tạo mẫu tóc để xin lời khuyên.

Hair Color Changer 

Hair Color Changer tuyệt vời khi miễn phí và không chứa quảng cáo, và cung cấp các tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm các màu tóc khác nhau cũng một lúc thì Hair Color Changer là một lựa chọn lý tưởng. Nó cung cấp khả năng kiểm soát nhiều hơn đối với màu tóc "nhuộm", các cử chỉ bôi màu, chuyển ảnh phóng to, thu nhỏ.

Không giống như ứng dụng Hair Color, bạn có thể nhấp vào ảnh mới hoặc sử dụng ảnh hiện có từ thư viện. Chọn biểu tượng bút chì và tăng hoặc giảm kích thước của cường độ màu bằng cách sử dụng thanh trượt ngang ở trên. Thanh trượt bên dưới dùng để điều chỉnh độ tối.

Hair Color Booth 

Hair Color Booth có các tùy chọn và giao diện người dùng giống như hai ứng dụng trên nhưng có nhiều bảng màu hơn. Ứng dụng không cung cấp chế độ xem trực tiếp, vì vậy bạn cần sử dụng ảnh tự chụp. Người dùng cần sử dụng các ngón tay và cử chỉ của mình để thay đổi màu sắc.

Tương tự như Hair Color Changer, bạn có thể điều chỉnh cường độ và độ bão hòa màu. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát độ mượt của tóc nữa.

Hairstyle Makeover

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Hairstyle Makeover. Nó cho phép bạn kiểm tra diện mạo màu tóc của mình bằng kỹ thuật số. Với ứng dụng này, bạn cần chọn kiểu tóc trước sau đó chọn màu tóc.

Ứng dụng cung cấp nhiều kiểu tóc cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể sử dụng ảnh của bản thân hoặc chọn từ các mô hình sẵn có trong ứng dụng. Khi chọn xong kiểu tóc, điều chỉnh kích thước, bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn hơn.

Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc sắc độ của tóc. Mặc dù hiệu ứng của nó rất thú vị nhưng hơi màu sắc thì hơi ít. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tùy chọn khác như độ mờ, lật, cắt, v.v.

Tóc là một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý về bạn. Một kiểu tóc và màu sắc phù hợp có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt trong ngoại hình của bạn.

Các ứng dụng thay đổi màu tóc này sẽ giúp bạn hình dung trước về ngoại hình của bản thân sau khi thay đổi màu tóc. Vì vậy bạn có thể thử nghiệm, thu thập phản hồi và quyết định giao diện, kiểu tóc mới tiếp theo của mình dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: 

Top 5 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất trên điện thoại

5 ứng dụng miễn phí tuyệt vời dành cho iPhone