Top 4 ứng dụng chụp ảnh Panorama tốt nhất trên Android

ứng dụng chụp ảnh Panorama Apr 12 2021

Với sự phát triển của công nghệ VR và camera 360 độ, điện thoại nhiều camera và các công nghệ khác, bạn có thể chụp ảnh với bất kỳ góc rộng nào. Bài viết này sẽ giới thiệu một số ứng dụng chụp ảnh Panorama cho Android.

Panorama 360

Ưu điểm:

+ Hoạt động tốt nhất với camera 360

+ Thiết kế chuyên nghiệp

Khuyết điểm:

+ Nhiều tính năng khiến người dùng mới bối rối

+ Dành cho người dùng chuyên nghiệp

Panorama 360 đã tồn tại từ năm 2011. Đây là ứng dụng có đầy đủ tính năng để chụp ảnh Panorama, nó thậm chí có thể hoạt động với camera 360 và công nghệ VR khác.

Với Panorama, bạn có thể dễ dàng chụp những bức ảnh góc rộng chỉ trong vài giây với một lần chạm. Bạn chỉ cần chạm vào nút Chụp và di chuyển điện thoại một cách chậm rãi và chắc chắn từ trái sang phải.

Một trong những ưu điểm của nó là cho phép người dùng chia sẻ ảnh toàn cảnh độ phân giải cao trên Facebook, Twitter và Tumblr.

Fyuse

Ưu điểm:

+ Chụp nhiều loại ảnh khác nhau ngoài ảnh toàn cảnh

+ Dễ sử dụng

+ Hoạt động trên hầu hết các điện thoại hiện đại

Khuyết điểm:

+ Định dạng động, hạn chế chia sẻ.

Fyuse là ứng dụng chụp ảnh Panorama, chia sẻ ảnh dễ dàng lên mạng xã hội Instagram. Ngoài chụp ảnh Panorama, bạn có thể chụp các loại ảnh không gian khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh với các góc lên xuống, xoay quanh một vật thể, theo chuyển động của điện thoại.

Tuy nhiên, ứng dụng này có một điểm hạn chế là nó sử dụng định dạng độc quyền, hạn chế việc chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội khác.

PanoramaCrop

Ưu điểm:

+ Công cụ hoàn hảo để biến một bức ảnh lớn thành một bức ảnh toàn cảnh

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Khuyết điểm:

+ Hỗ trợ quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Nếu bạn thích chụp ảnh bằng máy ảnh DSLD và muốn biến chúng thành ảnh toàn cảnh, hãy sử dụng PanoramaCrop. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn biến một bức ảnh lớn thành ảnh toàn cảnh. Bạn chỉ cần tải ảnh lên ứng dụng, nó sẽ cắt ảnh thành một góc nhìn rộng.

PanoramaCrop có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, nhưng đây là ứng dụng ghép ảnh hiệu quả nhất cho những ai thích chụp những góc nhìn đẹp. Nếu bạn chụp ảnh bằng điện thoại theo chiều ngang thì bạn cần thực hiện một số thao tác để có thể cắt đúng, còn chụp theo chiều dọc sẽ dễ cắt hơn.

Photoaf Panorama

Ưu điểm:

+ Có các nút điều hướng giúp chụp dễ dàng hơn

+ Có nhiều mẹo cho người dùng mới

Khuyết điểm:

+ Phiên bản miễn phí có các tính năng hạn chế

+ Giao diện lỗi thời

Photoaf Panorama là một trong những ứng dụng chụp ảnh Panorama tốt nhất trên Android. Khi chụp ảnh, trên màn hình có một mũi tên màu xanh giúp bạn di chuyển đúng hướng để tạo ra bức ảnh như ý muốn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng với những người mới, thậm chí nó còn cung cấp một số mẹo để chụp ảnh với ứng dụng này.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí bị giới hạn một số tính năng như không thể chụp ảnh ở chế độ HD. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng có phần lỗi thời.

>> Xem thêm: