Thiết kế App - Giá rẻ
Thuê app miễn phí Hosting
+84 81845 6969
blog image

Top 10 video được xem nhiều nhất trên Youtube 2020

Bạn có thường xuyên xem video trên Youtube không? Nếu có, thì đây là một tin thú vị dành cho bạn. Rất nhiều video vượt qua hàng tỷ lượt xem trong suốt cả năm. Dưới đây là danh sách top 10 video YouTube được xem nhiều nhất năm 2020.

Baby Shark Dance

Một video ban đầu dành cho trẻ em, khiến mọi người lớn đều phải nhảy theo. Video được đăng vào ngày 17 tháng 6 năm 2016 và có khoảng 7.05 tỷ lượt xem. Năm nay Baby Shark Dance đã bất ngờ soán ngôi của Despacito nắm giữ trên YouTube từ tháng 8/2017.

Despacito

Mặc dù không ai hiểu (trừ người Tây Ban Nha), nhưng mọi người đều yêu thích bài hát này. Despacito đứng ở vị trí số một nhiều năm và bị tụt xuống thứ 2 gần đây với 7.04 tỷ rất suýt soát. Nó có sự tham gia của Luis Fonsi và Daddy Yankee - video được tải lên vào ngày 12 tháng 1 năm 2017. 

Shape of You

Âm nhạc sắc sảo và ca từ tuyệt vời của bài hát này đã gây bão cả thế hệ trẻ. Ca khúc tuyệt vời do Ed Sheeran thể hiện đứng thứ hai trong danh sách với khoảng 5.04 tỷ lượt xem. Video được tải lên vào ngày 30 tháng 1 năm 2017.

>> Xem thêm: Thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp

See You Again

Ca khúc chậm, đẹp, có hồn của năm xứng đáng nhận cả 4.79 tỷ lượt xem. Khi Wiz Khalifa tăng thêm sức nặng trong bài hát, giọng hát có hồn của Charlie Puth đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Video ban đầu được đăng vào ngày 6 tháng 4 năm 2015.

Masha and The Bear

Từ Get Movies, video đã lọt vào danh sách 10 triệu lượt xem. Nó được tải lên vào ngày 31 tháng 1 năm 2012 và có khoảng 4,36 tỷ lượt xem.

Johny Johny Yes Papa

Cùng với Baby Shark, top 10 của chúng ta có thêm một bài hát dành cho thiếu nhi nữa là Johny Johny Yes Papa. Đúng là cày view thì trẻ em là vô địch. Ca khúc được đăng từ tháng 10.2016 và hiện đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 4,4 tỷ.

>> Mua thiết bị công nghiệp chất lượng tại shopo.vn

Uptown Funk

Bạn còn nhớ khi Bruno Mars khiến tất cả chúng ta phải nhảy điên cuồng vì Uptown Funk? Vâng, một bài hát không bao giờ cũ. Video có khoảng 4 tỷ lượt xem trên YouTube.

Gangnam Style

Nghe thì có vẻ điên rồ, nhưng Gangnam Style chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhún nhảy cho đến khi gục ngã. Ca khúc tiếng Hàn do Psy thể hiện đã tạo hiện tượng một thời với điệu nhảy ngựa. Video có khoảng 3,9 tỷ lượt xem trên YouTube.

Colorful Eggs on a Farm

Tiếp tục là một video dành cho trẻ em nữa, Colorful Eggs on a Farm ở vị trí số 9 với 3,65 tỷ lượt xem. Mặc dù mới chỉ được đăng từ tháng 2 năm 2018, nhưng video này đã nhanh chóng thu hút người xem đặc biệt là trẻ em và xuất hiện trong bảng danh sách top 10.

Sorry - Justin Bieber

Tôi là fan của Justin Bieber và tôi yêu bài hát này - nó là AH-MAZING! Các bước nhảy sẽ khiến bạn muốn học khiêu vũ và rơi xuống sàn ngay lập tức. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đồng ý với tôi đó là lý do tại sao video có 3,37 tỷ lượt xem trên internet. Giọng ca của Justin Bieber đủ để phá kỷ lục! 

Trên đây là top 10 video được xem nhiều nhất năm 2020 được cập nhật mới nhất. Năm 2020 sắp hết và chúng ta cùng chào đón xem năm 2021 sẽ có điều gì bất ngờ trong bảng xếp hạng này không nhé.

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế app mobile