Thiết kế App - Giá rẻ
Thuê app miễn phí Hosting
+84 81845 6969
blog image

Hướng dẫn sửa lỗi iTools không nhận iPhone

iTools là công cụ đồng bộ, sao lưu dữ liệu cho iPhone, iPad với nhiều tính năng và tiện ích cao cấp hơn phần mềm iTunes. Nhưng đôi khi người dùng sẽ gặp lỗi iTools không nhận iPhone và điều này khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Nếu bạn cũng bị lỗi này và chưa tìm ra cách khắc phục thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Gỡ cài đặt Apple Mobile Device Support

Vì iTools yêu cầu bộ driver từ iTunes nên có thể driver trên iTunes bị lỗi khiến iTools không thể nhận diện iPhone. Nếu là lỗi này hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Hãy gỡ bỏ trình điều khiển iTunes bằng cách mở Control Panel => Uninstall a program.

Bước 2: Vào chương trình Apple Mobile Device Support và tiến hành Remove nó.

Bước 3: Vào trang chủ iTunes https://www.apple.com/lae/itunes/download/ > tải iTunes phiên bản mới nhất và cài đặt trên máy tính.

Sửa lỗi iTools không nhận iPhone bằng iTools One - Click Repair

Bước 1: Chúng ta sẽ tiến hành gỡ bỏ phiên bản cũ của iTools và truy cập vào trang web https://www.thinkskysoft.com/itools/ để tải và cài đặt phiên bản iTools mới nhất .

Bước 2: Mở iTools và nhấp vào Connected, can't recognize?

Bước 3: Nhấp Repair driver

Bước 4: Tiếp tục chọn One-click Repair. Sau khi thao tác xong, hệ thống sẽ tự động quét và sửa lỗi cho bạn.

Bước 5: Sau khi sửa lỗi, bạn tắt phần mềm iTools, ngắt kết nối cáp iPhone và mở phần mềm iTools , kết nối lại cáp iPhone với máy tính. Nếu iTools nhận diện iPhone như hình bên dưới là đã thành công.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách sửa lỗi iTools không nhận diện iPhone, hy vọng các bạn có thể khắc phục được sự cố nhanh chóng và dễ dàng.

>> 5 tính năng ẩn trên iPhone iOS 14 mà ít người biết

>> Báo giá thiết kế app mobile