Cách xem ai đã unfollow bạn trên Instagram

unfollow Instagram Jan 15 2021

Với Instagram, chúng ta sử dụng follow thay vì kết bạn như các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, lượt follow trên Instagram bị giảm và bạn sẽ không thể biết ai đã unfollow vì Instagram không thông báo và không thống kê cho chúng ta. 

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy những người unfollow nhanh chóng bằng phần mềm thứ 3. Trong bài viết này, CFTsoft sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai đã unfollow bạn trên Instagram.

Cách xem ai hủy theo dõi bạn trên Instagram bằng điện thoại iOS

Liên kết tải xuống: https://apps.apple.com/us/app/followers-plus/id638776291

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn và tải ứng dụng về máy để sử dụng. Sau khi cài đặt xong, bạn khởi chạy ứng dụng và chọn biểu tượng Ba dấu gạch ngang (Tùy chọn).

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Add Account (thêm tài khoản) và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Phần mềm chỉ theo dõi các thông số nên sẽ không can thiệp bất cứ thứ gì vào tin nhắn hay thu thập dữ liệu.

Bước 3: Để xem những người theo dõi mình trên Instagram, bạn chọn Lost Followers và bạn sẽ thấy danh sách những người theo dõi mình.

Cách xem ai unfollow Instagram trên điện thoại Android

Liên kết tải xuống: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobiversite.lookAtMe&hl=vi

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn để tải và cài đặt ứng dụng. Sau khi tải xong, chọn Đăng nhập bằng Instagram (log in with Instagram).

Bước 2: Để xem những người đã bỏ theo dõi, hủy theo dõi, bấm chọn Lost Followers. Bạn sẽ thấy danh sách những người đã theo dõi bạn gần đây.

Vậy là với những cách đơn giản trên là bạn có thể xem ai đã unfollow Instagram của mình rồi. Chúc các bạn thao tác thành công!

>> Đọc thêm: Hướng dẫn 5 cách chặn quảng cáo trên Google Chrome đơn giản