Thiết kế App - Giá rẻ
Thuê app miễn phí Hosting
+84 81845 6969
blog image

7 ứng dụng Samsung Galaxy Watch tốt nhất

Hầu hết mọi người đều thích câu chuyện về các mật vụ và loạt thiết bị tương lai của họ. Những chiếc đồng hồ thông minh như dòng Samsung Galaxy Watch (trước đây gọi là Samsung Gear) đưa chúng ta đến gần hơn với việc biến ước mơ thành hiện thực.

Dưới đây là các ứng dụng và mặt đồng hồ Galaxy Watch sẽ khiến bạn cảm thấy như một mật vụ. Để cài đặt chúng, hãy tìm kiếm tên ứng dụng trên Galaxy App Store và nhấp vào Cài đặt.

Bixby

Không có mật vụ nào hoàn thành nếu không có một trợ lý đáng tin cậy. Galaxy Watch của bạn cũng có một trợ lý gọi là Bixby.

Cho những ai chưa biết, Bixby là trợ lý ảo của Samsung. Bạn có thể yêu cầu nó nhắn tin cho ai đó, hiển thị thời tiết, đặt lời nhắc, điều khiển thiết bị thông minh và nhiều công việc khác nữa. 

Bixby yêu cầu kết nối Internet để trả lời câu hỏi. Vì vậy, bạn phải kết nối đồng hồ của mình với WiFi hoặc ghép nối nó với điện thoại trực tuyến để sử dụng.

SmartThings

Samsung Galaxy Watch hỗ trợ nền tảng thông minh của nhà Samsung. Do đó, nếu bạn sở hữu một thiết bị tương thích với SmartThings như máy giặt hoặc máy điều hòa, bạn có thể điều khiển trực tiếp từ đồng hồ.

Không có quá trình thiết lập. Vì cả thiết bị và đồng hồ đều đã được liên kết với tài khoản Samsung, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng SmartThings.

Camera One 

Camera One là một trong những ứng dụng tốt nhất cho Samsung Galaxy Watch. Nó cho phép bạn điều khiển camera của điện thoại từ đồng hồ thông minh.

Ứng dụng này hiển thị các bản xem trước trực tiếp của những gì máy ảnh nhìn thấy và cung cấp nhiều chức năng điều khiển. Bạn có thể chụp ảnh, quay video, điều chỉnh cài đặt đèn flash, phóng to hoặc thu nhỏ và đặt hẹn giờ.

Voice Memo

Voice Memo cho phép bạn ghi chú âm thanh một cách nhanh chóng. Vì những chiếc đồng hồ thông minh này có micro, bạn chỉ cần đưa chúng lên miệng và bí mật ghi lại những suy nghĩ của mình mà không cần nhấc máy.

Ngoài ra, Galaxy Watch có một lượng bộ nhớ trong nhất định. Do đó, bạn có thể sử dụng Voice Memo ngay cả khi đồng hồ không được kết nối với điện thoại. Ứng dụng sẽ lưu các bản ghi cục bộ và khi bạn kết nối lại với điện thoại sau đó, nó sẽ chuyển các tập tin qua.

Find My Car

Find My Car của Galaxy Watch ghi lại vị trí đỗ xe của bạn và hướng dẫn bạn đến đó, nếu bạn quên. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại nơi bạn rời khỏi xe, cùng với bản ghi nhớ bằng giọng nói và hình ảnh.

Ứng dụng đồng hồ hiển thị cho bạn vị trí chính xác trên bản đồ và khoảng cách từ vị trí hiện tại của bạn đến điểm đỗ xe.

>> Đọc thêm: 5 cách tắt nguồn iPhone không phải ai cũng biết

Yandex Translate

Một điệp viên lão luyện phải nói bằng nhiều thứ tiếng để thu thập thông tin từ các nguồn trên toàn thế giới. Galaxy Watch có thể giúp ích nếu bạn định học các ngôn ngữ khác nhau.

Một ứng dụng có tên Yandex Translate có thể dịch một số ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga trên đồng hồ. Nó cho phép bạn nói một cụm từ tiếng nước ngoài mà bạn không quen thuộc và xem bản dịch trên màn hình.

Wrist Flashlight

Đặc vụ thường xuất hiện trong một không gian tối (có thể là dưới lòng đất) khi cố gắng làm sáng tỏ những bí mật.

Một ứng dụng có tên Wrist Flashlight (đèn pin đeo tay) là thứ bạn cần trong những tình huống đó. Nó làm sáng màn hình ở mức công suất tối đa trên nền trắng. Bạn có tùy chọn để điều chỉnh mức độ sáng và màu sắc, nếu cần.

Trên đây chỉ một số những ứng dụng bổ ích của Samsung Galaxy Watch thôi. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều app thú vị khác thì đừng quên theo dõi chúng tôi nhé.

>> Xem thêm:

https://www.wysp.ws/cftsoft2021/

https://www.inprnt.com/profile/cftsoft2021/

https://itsmyurls.com/cftsoft2021

https://lab.louiz.org/cftsoft2021

https://www.mixcloud.com/cftsoft2021/