10 website thú vị khiến bạn bớt nhàm chán

website thú vị Apr 12 2021

Bạn đang băn khoăn không biết tìm phim để xem tối nay, chọn sách để giải trí, hay đơn giản là bạn chỉ muốn tìm một thứ gì đó để thử thách bản thân thì hãy thử tham khảo 10 trang web sau đây. Mỗi trang web với nội dung khác nhau sẽ mang đến những khám phá thú vị cho chúng ta. Cố gắng thử nghiệm những điều mới trong 15 trang web đó.

A good movie to watch

Bạn dự định chọn một bộ phim cho ngày cuối tuần và tận hưởng để thư giãn nhưng vẫn chưa có gợi ý nào. Vì vậy A good movie to watch sẽ giúp chúng ta chọn ra những bộ phim hấp dẫn và giới thiệu đến các bạn. Sẽ có Gợi ý ngẫu nhiên, Phim hay nhất và Tất cả Gợi ý để bạn tìm và chọn một bộ phim phù hợp với tâm trạng của mình.

Little Alchemy

Nếu bạn là người thích khám phá và sáng tạo thì trang web này sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Có lối chơi tương tự như game Minecraft cổ điển, người chơi sẽ phải kết hợp các nguyên liệu để tạo thành một loại nguyên liệu khác

Radiooooo

Nếu bạn là người yêu âm nhạc, hay đơn giản là bạn thư giãn, Radiooooo là sự lựa chọn hợp lý. Radiooooo sẽ mang đến tất cả các thể loại âm nhạc từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi bạn chọn một ngày và một địa điểm, một quốc gia nào đó, mọi bản nhạc tiêu biểu sẽ nổi lên ngay lập tức. Từ đó, bạn sẽ biết thêm về những giai điệu quê hương trên khắp thế giới, vào những thời điểm khác nhau.

Pixel Thoughts

60 giây của trang web là 60 giây giúp bạn xả stress. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, thả hồn theo giai điệu du dương và trút bỏ những lo toan bộn bề công việc. Pixel Thoughts là công cụ hỗ trợ thiền định giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Flipboard 

Flipboard là ứng dụng quen thuộc với những ai thích đọc báo mạng, trên mọi nền tảng và thiết bị máy tính. Flipboard mang đến những bài viết tổng hợp những tin tức hay nhất từ ​​các tờ báo dựa trên những chủ đề mà bạn quan tâm. Hoặc chúng ta có thể thu thập các bài báo yêu thích để tạo ra các tạp chí nhỏ riêng lẻ và chia sẻ với bạn bè.

Project Gutenberg

Project Gutenberg sở hữu kho sách điện tử ebook khổng lồ với hơn 50.000 ebook miễn phí. Bạn có thể chọn mọi loại sách, tải về máy hoặc chia sẻ trên các trang lưu trữ trực tuyến Dropbox, Google Drive, Onedrive.

Mubi

Tiếp tục với chủ đề phim nghệ thuật, Mubi sẽ giúp bạn giới hạn chủ đề phim trong hơn 30 phim trên trang. Mỗi ngày, trang web sẽ giới thiệu một bộ phim mới và loại bỏ bộ phim cũ. Nếu bạn muốn tải phim và xem trên máy tính thì có thể thực hiện trên Mubi.

Geoguessr

Geoguessr là một trò chơi trên trình duyệt. Bạn có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chế độ thử thách Challenge. Bạn sẽ bị Google bỏ rơi tại một vị trí nhất định và bạn sẽ phải tìm vị trí đó, dựa trên các gợi ý.

MyFridgeFood

Thế giới ẩm thực sẽ khiến chúng ta thích thú khi đến với trang web này. Điều thú vị là trang web sẽ dựa trên những thực phẩm bạn còn để trong tủ lạnh mà chúng tôi nhập về để đưa ra những món ăn hợp lý và vô cùng bắt mắt.

What Should I Read Next

Bạn đang lang thang tìm sách để đọc cho mình nhưng chưa tìm được tên sách ưng ý. Vì vậy, trang web này sẽ gợi ý cho bạn những tác phẩm nên đọc, dựa trên tiêu đề hoặc tác giả mà bạn thích.

>> Xem thêm: